Bé khỏe tiêu hóa, cùng mẹ khám phá Disney Land Nhật Bản

Các đối tượng không được tham gia Chương trình khuyến mại: Chương trình khuyến mại không áp dụng cho nhân viên của Công ty Vietnam, Công ty Cổ Phần Con Cưng, các đại lý hoặc khách hàng mua sỉ với mục đích bán buôn, nhà phân phối và đơn vị quảng cáo cho chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…
4.       Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/10/2019 đến hết ngày 30/11/2019.
5.       Hàng hoá khuyến mại:

Sản phẩm khuyến mại Quy cách đóng gói
  Thực phẩm bổ sung cho mẹ mang thai và cho con bú hương vani/hương cam nhãn hiệu Frisomum Gold DualCare+ TM (“Frisomum Gold DualCare+”)  Dạng hộp thiếc 400g, 900g
  Friso Pedia – Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng Friso Gold Pedia – dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn  (“Friso Gold Pedia”)  Dạng hộp thiếc 900g
  Friso Gold 4 – Sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 2-4 tuổi (“Friso Gold 4”)  Dạng hộp thiếc 400g, 900g
  Thực phẩm bổ sung – Sữa uống dinh dưỡng Friso Gold dành cho trẻ 3 tuổi trở lên (“Friso Gold”)  Dạng hộp giấy 110ml, 180ml
  Thực phẩm bổ sung – Bột ăn dặm ngũ cốc gạo sữa nhãn hiệu Friso Gold dành cho trẻ từ 06 đến 36 tháng tuổi (“Friso Cereal”)  Dạng hộp thiếc 300g

6.    Hàng hoá dùng để khuyến mại:

Quà khuyến mại Ghi chú
  01 quà tặng duy nhất là 01 phiếu quà tặng voucher chuyến du lịch Nhật Bản cho 03 người trị giá  105.000.000 đồng/ (Gói Bao gồm VAT)  Thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 31/10/2020
  Vali du lịch Travel Zone 20 inch Màu xanh nhạt – Light Blue (“Vali du lịch”)  Số lượng quà: 100 cái

7.     Khách hàng của Chương Trình (đối tượng được hưởng khuyến mại): là người tiêu dùng tại các thành phố/tỉnh nêu tại mục (2) mua sản phẩm khuyến mại như đã đề cập trong mục (5).

8.     Cơ cấu giải thưởng: Theo nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại.
9.     Tổng giá trị hàng hóa để khuyến mại dự kiến: 235.000.000 VND (hai trăm ba mươi lăm triệu đồng).
10.   Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:
10.1   Thời gian thực hiện
–         Thời gian thông báo Chương Trình: ngày 15/10/2019.
–         Chương Trình diễn ra từ ngày 15/10/2019 đến hết ngày 30/11/2019.
–         Thời gian tổng kết cuộc thi, công bố người nhận giải: ngày 31/12/2019.

10.2    Cách thức tham gia
a.         Quy trình:
–           Bước 1: Khách hàng mua các sản phẩm mẹ và bé được nêu tại mục (5) tại hệ thống Con Cưng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra Chương Trình.
–           Bước 2: Nhân viên Con Cưng ghi nhận thông tin khách hàng vào hệ thống và giá trị đơn hàng của các sản phẩm được nêu tại mục (5), xuất hóa đơn cho khách hàng.
–           Bước 3: Sau khi kết thúc thời gian diễn ra Chương Trình, Ban tổ chức sẽ kiểm tra hệ thống và xác định danh sách 101 người mua nhiều nhất để trao quà tặng.
b.         Xác định người thắng giải:    
–                   Một người có thể mua nhiều lần với nhiều hóa đơn để được tính tích lũy hóa đơn, ngày thể hiện trên các hóa đơn phải là ngày trong thời gian thực hiện Chương Trình.
–                   Khách hàng với tổng tiền trên hóa đơn cao nhất được nhận một (01) giải thưởng duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
–                   Quyết định cuối cùng về việc xác định người thắng giải sẽ thuộc về Công ty Cổ Phần Con Cưng.
c.         Cách thức thông báo cho người thắng giải:
–                   Thông tin người thắng giải sẽ được công bố trên fanpage concung.com & Friso Việt Nam theo thời gian mục 10.1.
–                   Người nhận quà tặng cần xác nhận đầy đủ các thông tin: họ tên, CMND/Passport, điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ nhận quà bằng cách gửi thông tin qua tin nhắn (inbox) của fanpage concung.com trong vòng mười bốn (14) ngày kể từ ngày thông tin người thắng giải được công bố. Trường hợp không có người nhận giải trong thời gian quy định trên, giải thưởng sẽ thuộc quyền quyết định của Ban tổ chức. Mọi thắc mắc khiếu nại sau ngày này sẽ không được giải quyết.
–                   Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải gửi thông tin chậm trễ (sau mười bốn (14) ngày kể từ ngày công bố thông tin người thắng giải) hoặc Ban tổ chức không liên lạc được với người thắng giải do thông tin cung cấp không chính xác.
–                   Trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày thông tin người thắng giải được công bố, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng tại văn phòng của Công ty Cổ Phần Con Cưng tại địa chỉ Tầng 4 Toà nhà Lawrence S.Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM. Trong trường hợp người thắng giải không thể đến nhận giải tại địa chỉ trên, người thắng giải phải thông báo cho Ban tổ chức qua tin nhắn (inbox) của fanpage concung.com, Ban tổ chức sẽ chuyển các phần quà đến địa chỉ cá nhân của người thắng giải đã đăng ký qua đường bưu điện, Ban tổ chức sẽ chịu chi phí vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ dilimil